Sửa chữa Điều khiển điều hòa hư hỏng

1026

Sửa chữa Điều khiển điều hòa hư hỏng

https://dienlanhtaidanang.com/sua-chua-dieu-khien-dieu-hoa-hu-hong-169.html

Remote điều hòa là thiết bị đi kèm cần đó để điều chỉnh máy lạnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng trong khi dùng chắc chắn điều khiển sẽ gặp sự cố như: Không hiển thị nhiệt độ, màn hình chập chờn, hình ảnh mờ…Hãy cùng dienlanhtaidanang.com đi sâu tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách xử lý khiến điều khiển điều hòa bị trục trặc nhé.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN

Holine: 0905 590 435 – (02363).505.717

111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Contents

Một số lỗi xảy ra ở điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa là thiết bị “then chốt” của điều hòa. Trải qua thời gian sử dụng, nó thường xuất hiện 3 lỗi như sau:

Điều khiển điều hòa không hiện nhiệt độ

Điều khiển điều hòa có chức năng bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ. Nhưng khi màn hình không hiển thị nhiệt độ thì chúng ta không thể nào thực hiện cài đặt mức nhiệt theo ý muốn.

Tình trạng này căn bản do đầu pin rỉ sắt, tiếp điểm tiếp xúc kém khiến đường truyền tín hiệu không kết nối, pin đã hết năng lượng, phần mạch phía trong của điều khiển có vấn đề.

Cách khắc phục: Khi xuất hiện lỗi này, bạn có thể mua pin mới và thay thế. Sau đó lắp lại xem màn hình điều khiển có hiển thị hay không ? Nếu không được hãy kiểm tra phần mạch điều khiển phía trong là được.

Điều khiển hiện hình nhưng không có tiếng Bíp

Khi nhấn nút điều khiển của điều hòa sẽ phát ra âm thanh. Nhưng một ngày nào đó, điều khiển hiển thị hình ảnh nhưng không còn phát ra tiếng kêu thì có thể là do board mạch gặp vấn đề như bụi bặm bám vào hoặc board mạch lỗi không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Cách khắc phục: Sử dụng vải khô và mềm để lau sạch phần mắt thần remote. Nếu không được thì remote bạn đã hỏng, hãy kết nối đến trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa để được hỗ trợ nhanh chóng.

Điều khiển có màn hình chập chờn

Có nhiều tác nhân khiến màn hình chập chờn và ảnh mờ. Nhưng nguyên nhân chính là do bạn làm rơi rớt, khiến nó bị chạm làm những điểm liên kết không kết dính chặt chẽ với nhau hoặc pin yếu cũng làm màn hình xuất hiện tình trạng chập chờn.

Cách khắc phục: Để giải quyết sự cố này, cách tốt nhất hãy liên hệ đến thợ có tay nghề cao để kiểm tra và khắc phục. Trường hợp không xử lý được, thì bạn đừng lo vì thị trường có rất nhiều remote đa năng, với giá chỉ từ 150.000đ và đặc biệt remote này bạn dễ dàng sử dụng cho các loại máy lạnh của nhiều hãng khác nhau, thật tiện lợi phải không nào ?

Liên hệ sửa chữa điều khiển điều hòa bị hư 

Nếu quý khách đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng và có nhu cầu sửa chữa điều hòa bị hỏng điều khiển thì hãy liên hệ tới điện lạnh Thành Tín. Đây là một trong những đơn vị bảo hành, sửa chữa và cung cấp điều hòa uy tín, chính hãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng với tiền quý khách bỏ ra. Vậy nếu có nhu cầu, hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Chi nhánh 1: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

>> 02363.505.717 – 0905.590.435

Chi nhánh 2: 332 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>> 0905.605.990 – 0905.644.962

Chi nhánh 3: 348 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

>> 0905.826.661 – 0905.978.971

Chi nhánh 4: 546 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

>> 0905.486.249

Chi nhánh 5: 34 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

>> 0905.644.962

Xem thêm một số bài viết liên quan khác tại đây: https://suamaydieuhoadanang.com