Giới thiệu

Bên cạnh điện nước thì ngành điện lạnh cũng là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì thế, các cửa hàng, dịch vụ sửa chữa điện lạnh đồng loạt ra đời nhằm hỗ trợ người dùng xử lý các sự cố hỏng hóc từ thiết bị.

Trong đó, điện lạnh Thành Tín là một trong những cơ sở chiễm lĩnh được trái tim người dùng tại Đà Nẵng nhờ phương châm ” Không ngừng phát triển vì khách hàng”, tạo ra giá trị, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Công ty điện lạnh thành Tín có gì đặc biệt ?

Thực tế trên thị trường Đà Nẵng có khá nhiều địa chỉ sửa chữa điện lạnh. Thế nhưng khách hàng vẫn đánh giá cao và tin tưởng vào điện lạnh Thành Tín. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi nhận được sự yêu mến như vậy.

Với gần 10 năm triển khai dịch vụ sửa chữa điện lạnh, Thành Tín đã phục vụ hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ khác nhau trong thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

Nhờ nguồn lực thợ kỹ thuật lên tới 50 người, chúng tôi có thể có mặt nhanh chóng khi quý khách yêu cầu. Bên cạnh đó, nhân sự của Thành Tín là những tấm gương sáng, có đạo đức tốt, được đào tạo qua trường lớp bài bản nên kỹ thuật tay nghề cao.

Ngoài sửa chữa, Công ty điện lạnh Thành Tín còn cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện lạnh. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều cơ sở ở các quận như: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn…đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ tại điện lạnh Thành Tín

Thành Tín chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh các thiết bị điện lạnh:

+ Bình nóng lạnh

+ Máy giặt

+ Tủ lạnh

+ Điều hòa

+ Máy lọc nước

+………………..

Hơn nữa Công ty điện lạnh Thành Tín còn cung cấp cho khách hàng sản phẩm điện lạnh chính hãng, chất lượng, chuẩn giá nhất trên thị trường cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Quy trình sửa chữa tại điện lạnh Thành Tín

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi

Kết nối với Thành Tín qua Hotline: 02363 505 717 để được bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ, sđt và đặt hẹn thời gian.

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra và báo giá

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, đội ngũ thợ sẽ đến khảo sát, kiểm tra để tìm ra lỗi và báo giá hợp lý theo quy định của Công ty.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thời gian sửa chữa sẽ dựa vào từng sự cố ở trên thiết bị.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Mời khách hàng đến kiểm tra, test lại thiết bị xem đã xử lý được chưa. Nếu đạt yêu cầu thì  thanh toán đầy đủ số tiền như đã thỏa thuận, sau đó chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và nhân viên CSKH sẽ kết nối để nghe phản hồi khách hàng.

Phương thức liên hệ Thành Tín tại Đà Nẵng

Với lợi thế dịch vụ phát triển rộng khắp các tỉnh thành Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo trụ sở chính tại 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc những khu vực dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Sửa tủ lạnh Liên Chiểu: 0905 486 249
  • Sửa tủ lạnh Hải Châu: 0905 978 971
  • Sửa tủ lạnh Thanh Khê: 0905 831 272
  • Sửa tủ lạnh Cẩm Lệ: 0905 846 213
  • Sửa tủ lạnh Sơn Trà: 0905 644 962 
  • Sửa tủ lạnh Ngũ Hành Sơn: 0905 590 435
Rate this page