Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 6banner 1
  • Banner 4Banner 5
  • Banner 3Banner 2
TIN TỨC

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Tủ Lạnh LG tại Đà Nẵng

Cập nhật 5 trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh LG tại Đà Nẵng, nếu dòng tủ lạnh bạn còn trong thời gian bảo hành thì hãy liên hệ đến SĐT hoặc các địa chỉ dưới đây.

Nếu tủ lạnh bạn hết hạn bảo hành thì sẽ được tính phí sửa chữa như thông thường, tôi tin chắc với khả năng, tay nghề ứng biến, xử lí tình huống sự cố trong công việc thì mọi hư hỏng sẻ được khắc phục nhanh chóng.

 

1. Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại 111 Nguyễn Khánh Toàn - Hải Châu


Địa chỉ đầu tiên tôi muốn nhắc đến đó là 111 Nguyễn Khánh Toàn, đây là cơ sở có hơn 10 thợ sửa tủ lạnh LG tốt nhất, được liên kết với trung tâm bảo hành tủ lạnh LG thì mọi vấn đề hư hỏng sẻ được đơn vị này thay thế phụ kiện chính hãng 100% kèm với chế độ bảo hành cho phụ kiện của bạn lên tới 2 năm.

 

Cam kết mọi chế độ bảo hành uy tínChi phí kiểm tra tại nhà miễn phí, đây là địa chỉ sửa tủ lạnh LG giỏi nhất khu vực Đà Nẵng dành cho bạn.

Holine: 02363 505 717 - 0905.590.435

 

2. Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại 375 Bùi Trang Chước - Cẩm Lệ
 

Khi bạn ở trong quận Cẩm Lệ mà chưa tìm được địa chỉ bảo hành sửa tủ lạnh LG gần nhất thì hãy đến 375 Bùi Trang Chước, với những dòng tủ lạnh nội địa Inverter, side by side sẻ được những người thợ giỏi nhất xử lí triệt để cho bạn.
 

Thợ nhận bảo hành tận nhà, tiết kiệm thời gian cho khách hàng


Những khách hàng ở trong khu vực này có thể tìm đến tại trung tâm hoặc nếu bạn khó khăn trong quá trình đi lại hãy liên hệ SĐT bên dưới để được hỗ trợ.

Holine: 0905 605 990 - 0905.644.962


 

3. Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại 89 Hà Huy Tập - Thanh Khê
 

Khi bạn ở trong quận Thanh Khê có nhu cầu sửa tủ lạnh LG thì hãy tìm đến địa chỉ trên, đây là trung tâm được uy quyền, liên kết với trung tâm điện máy hãng LG nên bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ dịch vụ.
 

Bao hanh tu lanh LG tai Da Nang

Bảo hành tủ lạnh tận nhà, tận tâm 


Theo những thông tin khách hàng cung cấp, họ sẽ đến tận nơi kiễm tra, sửa chữa miễn phí nếu tủ lạnh bạn còn trong thời gian bảo hành. Mọi thiết bị thay thế hoàn toàn chính hãng LG, bảo hành thêm 2 năm khi thay thế.

Holine: 0905 831 272 – 0905.578.124

 

4. Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại 75 Phan Văn Định - Liên Chiểu

 

Dựa trên địa chỉ trên thì bạn có thể chủ động tìm được trung tâm bảo hành tủ lạnh LG gần nhất trong quận Liên Chiểu. Đây là đơn vị được đánh giá cao về khả năng khắc phục các sự cố tủ lạnh yếu lạnh, không đông đá, hỏng lốc, xì ga...
 

Sua tu lanh Lg tai Da Nang

Sửa chữa tủ lạnh tại quận Liên Chiểu
 

Một địa chỉ được biết đến với hơn 10 thợ chuyên ngành, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Sẵn sàn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, với những thiết bị còn thời hạn bảo hành sẻ được miễn phí sửa chữa hoàn toàn.

Holine: 0905 846 213 - 0905.826.661

 

5. Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại 135 Trần Quang Khải - Sơn Trà

 

Một trung tâm bào hành sửa tủ lạnh LG nữa nằm trong khu vực Sơn Trà. Tuy nhiên hãy liên hệ trước để được tư vấn, hỗ trợ tránh gây mất thời gian cho khách hàng.
.

Sua tu lanh LG

Sửa tủ lạnh nhanh chóng tại quận Sơn Trà


Khi tìm đến địa chỉ này bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề, khả năng giải quyết sự cố, quy trình làm việc đúng tiêu chuẩn. Nhân viên hỗ trợ tận tình và có trách nhiệm.

Liên hệ: 0905 486 249 - 0905.978.971


Dựa theo những thông tin trên thì bạn có thể tìm được trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh LG tại Đà Nẵng uy tín. Nếu bạn muốn sửa chữa miễn phí thì hãy đảm bảo thiết bị của bạn hư hỏng do nhà sản xuất chứ không phải lỗi do mình. 

Trường hợp tủ bị hỏng do va chạm trong quá trình di chuyển, ẩm ướt làm hỏng bo mạch, xì ga thì bạn sẽ phải mất phí.

Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất theo địa chỉ gần nhất!

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, KỊP THỜI

 

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi