Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 3Banner 6
  • Banner 2Banner 5
  • Banner 4banner 1
TIN TỨC

Tự vệ sinh máy lạnh đơn giản hiệu quả

Bạn mới sử dụng điều hòa và nhiều điều thắc mắc sau một thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy lượng nhiệt mát tỏa ra chậm hơn yếu hơn. Bạn đừng lo những thắc mắc đó bởi vì máy lạnh sau một thời gian sử dụng mọi máy điều có hiện tượng trên vậy làm thế nào để xử lý thắc mắc trên . chúng tôi sẽ mách cho bạn phương pháp vệ sinh điều hòa , bạn sẽ cảm thấy chiếc máy lạnh của mình như mua mới lại .
 

 
Máy lạnh có chia làm 2 phần phần làm cục lạnh và cục nóng bạn có thể vệ sinh đơn giản theo những cách sau.Mỗi máy điều có mặt nạ bạn nhất mặt trước điều hòa sau đó lau nhẹ nhàng có thể dùng chổi quét sơn có thẻ đi sâu và bên trong hơn.
 

 
Bạn nên đem lưới lọc không khí nằm phía trên , bạn nên nhơ có thể dùng nước rửa và phơi thật khô không nên để sốt nước lại trên lưới bình thường tầm 3,4 tháng nên làm vệ sinh tấm lưới này chính là con đường không khí chạy vào rất quan trọng cho sức khỏe của bạn.
 


 
Cục nóng thường xuyên ngoài trời chúng ta thường rất ít tiếp xúc, bạn nên che cục nóng tránh mưa gió để khi chạy có thể vận hành êm mà khô dầu trong cánh quạt lâu ngày rít quạt tiếng kêu rất inh tai.

Lưu ý : bạn nên ngắt điện nhé, an toàn là bạn tai nạn là thù - Hạn chế dùng nước nếu bẩn quá mới dùng nước để lau chùi
 
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi