Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 3Banner 5
  • Banner 6Banner 4
  • banner 1Banner 2
TIN TỨC

Máy lạnh kêu rầm ồn ào sau một thời gian sử dụng

Sau một thời gian sư dụng các máy lạnh thường phát ra những tiếng ồn khó chịu đây là những vấn đề mà bất cứ dòng máy lạnh nào cũng gặp phải. Một số nguyên nhân giúp quý khách có thể đoán ra và xử lý đơn giản giảm tiếng ồn cũng như hỏng hóc không đán khi vận hành máy lạnh.
Bắt đầu có thể do dàn nhựa của dàn lạnh trong phòng không được khít, bởi vận tốc máy lạnh hoạt động tạo ra rung động các vít ốc có thể bị lỏng ra dàn lạnh bị ven gây tiếng ồn hơn trước lâu không để ý các tiếng ồn có thể to dần .

Xem thêm :
Kỹ thuật lắp đặt sau hoàn thành của các công nhân lắp đặt cũng là yếu tố gây ồn cho điều hòa nhà bạn, kiếm tra dàn nóng và dàn lạnh có được lắp chắn chắn với khung theo như hướng dẫn hay chưa . Các kỹ thuật viên quá trình có thể không thật sự chuyên nghiệp ẩu thả trong lắp đặt , đặt biệt ống đồng dẫn khí Gas co thể bị móp làm điều hòa không lưu thong như đúng nguyên lý gây ép máy sẽ gầm to hơn , ồn hơn quá nhiều tháng sử dụng.
 

 
Quá trình bảo dưỡng không thể thiếu bụi bẩn , ốc vít rỉ sắt đặc biệt dàn lạnh qua thời gian bụi bám khiến máy như ngạt thở luồng lạnh không được mát như bang đầu quạt máy kêu to hơn . lúc này có thể khẳng định do lưới lọc bụi quá nhiều .
Nếu tiếng ồn xuất phát từ dàn nóng , khả năng cánh quạt cần đảm bảo cánh quạt được cân bằng , vận hành êm ái, không bị các loại động vật phá hoại chui rúc làm tổ.
 
Quý khách cỏ thể liên hệ : Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
Địa chỉ : 111 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Hotline : 0905.590.435 - Điện thoại: (05113).505.717
 
Tại Đà Nẵng chúng tôi hoạt động luôn lấy phương châm uy tín chất lượng, nhận tiền theo cam kết đúng giá , sửa chữa phụ tùng chính hãng
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi