Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 4Banner 2
  • Banner 3Banner 5
  • Banner 6banner 1
TIN TỨC

Điều hòa Panasonic có tiết kiệm điện không

Bạn đọc đang phân vân về điều hòa Điều hòa Panasonic có tiết kiệm điện không ? ! muốn tiết kiệm điện hãy chọn dòng Panasonic 2016 mới nhất bởi công nghệ tính năng trong năm 2016 được nhà cung cấp tùy biến cao nâng cao khả năng tiết kiệm cũng như chức năng làm lạnh nhanh, đừng bao giờ chọn mua dòng 2015 -2014 .. tuy rẻ nhưng hao điện , công nghệ làm lạnh kém hơn , chi phí phát sinh như tiền nạp gas, tiền điện sẽ hao túi tiền nhanh hơn .

xem thêm : sua may giat tai da nang
xem thêm : sua dieu hoa tai da nang


Là một hãng điều hòa rất được nhiều người ưa chuộng vì mẫu mã sang trọng, lại tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của nó. Câu hỏi đặt ra là liệu điều hòa Panasonic có thật sự tốt không để nhiều người tiêu dùng tin tưởng như vậy? Hãy cùng Điện máy XANH giải đáp câu hỏi này bạn nhé.
Ảnh : Điều hòa Panasonic có tiết kiệm điện không

Máy điều hòa Panasonic sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh thú vị.

+ Công nghệ iAuto-X: Công nghệ iAuto-X trên máy điều hòa Panasonic có sự kết hợp giữa P-TECh và AEROWINGS. Nhờ vậy, máy điều hòa Panasonic có khả năng làm lạnh và nhanh hơn đến 35%. Đồng thời, công nghệ iAuto-X còn giúp kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm điện năng cho máy.

Về công nghệ kháng khuẩn khử mùi

+ Công nghệ lọc khí Nanoe-G: Công nghệ Nanoe-G sử dụng hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ vây bắt các vi khuẩn, nấm mốc và các phân tử gây mùi, từ đấy đem đến cho bạn một không gian sống trong lành.

Về công nghệ tiết kiệm điện

+ Công nghệ Inverter: Nhờ công nghệ biến tần Inverter, máy lạnh vừa có khả năng hoạt động ổn định hơn, vừa tiết kiệm cho bạn khoảng chi phí tiền điện không hề nhỏ.

+ Chế độ AutoComfort: AutoComfort sẽ tự động điều chỉnh hoạt động máy lạnh dựa trên mức độ hoạt động của người dùng, từ đó tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

+ Cảm biến Econavi: Cảm biến Econavi trên máy điều hòa Panasonic theo dõi tình trạng căn phòng, rồi điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho thích hợp nhất, giúp bạn tránh hao phí điện năng.
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi