Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 3Banner 5
  • banner 1Banner 2
  • Banner 6Banner 4
TIN TỨC

Sửa tủ lạnh đổ mồ hôi tại Đà Nẵng

Chiếc tủ lạnh nhà bạn thường xuyên đọng nước bên ngoài cánh tủ, trên nóc tủ khiến cho bạn lo lắng và sợ bị giật điện. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì, cách xử lý như thế nào. Chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Công ty điện lạnh Thành Tín sẽ giúp đỡ bạn trả lời các thắc mắc trên.
 
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 
Hotline: 0905 590 435
 
 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Tủ lạnh đổ mồ hôi được thợ sửa tại nhà

 

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh chảy mồ hôi

 

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao tủ lạnh đổ mồ hôi? Tủ lạnh đổ mồ hôi thường biểu hiện ở chỗ: tủ sẽ có hơi nước đọng ở bên trong và bên ngoài. Hiện tượng này xuất phát từ những nguyên nhân sau:
 

Cửa tủ lạnh có thể bị hở

 
Bản lề cửa tủ bị lệch: Đây là lỗi của người lắp đặt tủ lạnh hoặc do va chạm mạnh vào cửa tủ trong quá trình sử dụng. Lỗi này bạn không thể tự sửa mà hãy gọi cho nhân viên sửa tủ lạnh của Thành Tín để được hỗ trợ.

Gioăng tủ lạnh hỏng hoặc kém chất lượng: Sau khi sử dụng một thời gian dài, gioăng sẽ bị yếu đi và làm cửa tủ không đóng chặt. Khí lạnh thoát ra bên ngoài và tạo ra hiện tượng đổ mồ hôi cho tủ lạnh. Lúc này bạn cũng có thể tự thay gioăng mới hoặc liên hệ nhân viên Thành Tín để xử lý.

 

Xốp cách nhiệt không tốt

 
Chiếc tủ lạnh của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài khiến xốp cách nhiệt yếu đi hoặc chiếc tủ lạnh của bạn đang sử dụng loại xốp cách nhiệt kém chất lượng.

Không khí lạnh trong tủ sẽ bị thoát ra một phần nhỏ qua tấm cách nhiệt và gây ra hiện tường đổ mồ hôi. Bạn không thể tự sửa lỗi này của tủ lạnh mà hãy gọi cho nhân viên của Thành Tín để được sửa chữa tủ lạnh tại nhà.
 

Thời tiết lạnh, ẩm

 
Vào những ngày mưa ẩm và lạnh, không khí thường mang theo hơi nước bám vào tủ lạnh và tạo ra hiện tượng đổ mồ hôi. Đây là hiện tượng thiên nhiên nên bạn không cần phải lo lắng, tủ lạnh sẽ hết đổ mồ hôi khi thời tiết trở lại bình thường.
 
Trên đây là một số nguyên nhân và cách để giúp tủ lạnh không bị hiện tượng đổ mồ hôi. Trong trường hợp này, người dùng không thể tự sửa chữa được nên cần phải nhờ đến dịch vụ.

Hãy liên hệ công ty sửa chữa điện lạnh Thành Tín, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ như sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, nạp gas điều hòa… uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 

SĐT 0905 590 435 - 02363.505.717

Trụ sở chính: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2: 375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ

Cơ sở 3: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi