Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 4Banner 2
  • Banner 6Banner 5
  • Banner 3banner 1
TIN TỨC

Sửa tủ lạnh đổ mồ hôi tại Đà Nẵng

Chiếc tủ lạnh nhà bạn thường xuyên đọng nước bên ngoài cánh tủ, trên nóc tủ khiến cho bạn lo lắng và sợ bị giật điện. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì, cách xử lý như thế nào. Chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Công ty điện lạnh Thành Tín sẽ giúp đỡ bạn trả lời các thắc mắc trên .
 

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh chảy mồ hôi
 
Cửa tủ lạnh có thể bị hở
Bản lề cửa tủ bị lệch: Đây là lỗi của người lắp đặt tủ lạnh hoặc do va chạm mạnh vào cửa tủ trong quá trình sử dụng. Lỗi này bạn không thể tự sửa mà hãy gọi cho nhân viên sửa tủ lạnh của Thành Tín để được hỗ trợ và giúp đỡ.
Rong tủ lạnh hỏng hoặc kém chất lượng: Sau khi sử dụng một thời gian dài, rong sẽ bị yếu đi và làm cửa tủ không đóng chặt. Khí lạnh thoát ra bên ngoài và tạo ra hiện tượng đổ mồ hôi cho tủ lạnh. Bạn có thể tự thay rong nhưng bạn nên gọi cho nhân viên sửa tủ lạnh của Thành Tín để được hỗ trợ và giúp đỡ. Nhân viên Thành Tín sẽ thay rong chất lượng và phù hợp với tủ lạnh của bạn
 
Xốp cách nhiệt không tốt
Chiếc tủ lạnh của  đã sử dụng trong một thời gian dài khiến xốp cách nhiệt yếu đi hoặc chiếc tủ lạnh của bạn đang sử dụng loại xốp cách nhiệt kém chất lượng. Không khí lạnh trong tủ sẽ bị thoát ra một phần nhỏ qua tấm cách nhiệt và gây ra hiện tường đổ mồ hôi. Bạn không thể tự sửa lỗi này của tủ lạnh mà hãy gọi cho nhân viên của Thành Tín để được sửa chữa tủ lạnh tại nhà.
 
Thời tiết lạnh, ẩm
Vào những ngày mưa ẩm và lạnh, không khí thường mang theo hơi nước bám vào tủ lạnh và tạo ra hiện tượng đổ mồ hôi. Đây là hiện tượng thiên nhiên nên bạn không cần phải lo lắng, tủ lạnh sẽ hết đổ mồ hôi khi thời tiết trở lại bình thường
 
Đó là nguyên nhân và một sô cách để giúp tủ lạnh không bị hiện tượng đổ mồ hôi làm phiền. Công ty sửa điện lạnh Thành Tín còn có nhiều dịch vụ như sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, nạp gas điều hòa… uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ.

 
Hotline0905.590.435
Trụ sở chính công ty nằm tại 111 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi