Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 3Banner 4
  • Banner 5banner 1
  • Banner 2Banner 6
TIN TỨC

Sửa tủ lạnh bị hở điện


Nếu trường hợp bạn chạm tay vào tủ lạnh thấy có cảm giác tê đầu bàn tay, giật điện. Bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng tủ lạnh, bạn lo lắng và không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào.

Sửa tủ lạnh bị hở điện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng tại Thành Tín. Nhân viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm điện lạnh Thành Tín sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề trên.


 
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 
Hotline0905 590 435
 
Thợ sửa tủ lạnh tận nhà
 

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị rò điện
 

Khi chạm tay ướt vào tủ lạnh, giật điện là điều hiển nhiên bởi nước dẫn điện rất tốt. Vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh các hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

Trong trường hợp này bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh Thành Tín sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn.
 

Đường dây bị hở điện

 
Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn cần gọi thợ sửa chữa gấp và lưu ý đừng nên mở tủ ra vào nhiều. Gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà, công ty Thành Tín để được hỗ trợ kĩ thuật.
 

Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

 
Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em.

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ sửa chữa tủ lạnh Thành Tín. Nhân viên Thành Tin sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

 

Đổi đầu phích cắm

 
Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.
 
Trên đây là những cách giúp bạn tự sửa tủ lạnh khi gặp phải sự cố hở điện. Một số trường hợp không thể tự sửa chữa thì hãy gọi cho Công ty sửa điện lạnh Thành Tín để được các nhân viên hỗ trợ và sửa chữa giúp bạn. Công ty Thành Tín còn sửa chữa một số hư hỏng khác cửa tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh đổ mồ hôi, sửa tủ lạnh hỏng quạt gió...

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ra thì Công ty sửa điện lạnh Thành Tín còn có nhiều dịch vụ uy tín như: sửa điều hòa, nạp gas điều hòa, nạp gas tủ lạnh… uy tín và chất lượng. Hãy gọi cho Thành Tín khi những chiếc tủ lạnh của bạn xuống cấp hoặc gặp những hỏng hóc khó sửa.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng, công ty Thành Tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, phát hiện đúng lỗi, sửa chữa đúng bệnh, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện ích cũng như giá thành hợp lý. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh công ty Thành Tín - sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.


 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 

SĐT: 0905 486 249 – 0905.605.990


Trụ sở chính: 113 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2: Trần Quang Khải, Sơn Trà

Cơ sở 3: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi