Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • banner 1Banner 5
  • Banner 4Banner 3
  • Banner 6Banner 2
TIN TỨC

Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò điện tại nhà Đà Nẵng

Bình nước nóng lạnh hoạt động lâu ngày dẫn đến già nua và kiệt sức khi lao động quá nhiều. Điều này khiến các bộ phận máy hư hỏng, rò rỉ, trong đó rò rỉ điện là một sự cố.

Lỗi này khiến máy hoạt động bị trục trặc và rất nguy hiểm đến người dùng. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tìm địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.


 

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị rò rỉ điện

 

Bình nước nóng lạnh rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người dùng. Việc cấp điện suốt ngày cho bình nóng lạnh như vậy lâu ngày sẽ dẫn đến dây điện trở (hay dây mayso) và bộ phận cách điện trong bình nóng lạnh bị biến dạng, làm dây mayso chạm vỏ hoặc đệm cách nhiệt bị hỏng vì hoạt động quá tải.

Vì vậy sau khi đã đun nóng nước bạn nên tắt điện cho bình nóng lạnh không những để tránh gây nguy hiểm mà còn tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho gia đình. 

 

Thông thường, hiện tượng rò điện của bình nóng lạnh sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây mayso với môi trường bên ngoài. Khi lớp cách điện của mayso bị ăn mòn, bong tróc hoặc bị hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng rò điện.

Hiện tượng rò điện còn có thể xảy ra do gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, gioang cũ cao su của gioang thoái hóa độ bền cơ kém nước trong bình bi rò nước ra vỏ bình dãn đến bị chập điện.

Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.

 
 
Bình nóng lạnh bị rò điện cần sửa chữa gấp

 

Một số loại máy nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai rơle: Rơle để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi rơle bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép. Tuy nhiên, rơle này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.
 

Khắc phục bình nóng lạnh bị rò điện


Hiện tượng rò rỉ điện bình nước nóng lạnh cực kì nguy hiểm đối với người sử dụng. Khắc phục bình nước nóng lạnh bị rò điện thường được tiến hành theo các bước sau:

+ Để tránh hiện tượng bình nước nóng lạnh bị rò rỉ điện nên chọn mua hãng tốt

+ Khi lắp đặt máy lần đầu cần chú ý là có dây tiếp đất và chú ý lắp đặt cẩn thận, không nên sử dụng bình nước nóng quá cũ và không được bảo trì, bảo dưỡng.

+ Thường xuyên kiểm tra bằng cách dùng bút thử điện quẹt thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước. Nếu phát hiện bút sáng, có điện thì ngắt cầu dao và kiểm tra lại toàn bộ bình nóng lạnh và gọi thợ đến sửa chữa.


+ Lắp thêm thiết bị chống giật để tránh hiện tượng điện giật trong quá trình sử dụng.
sửa bình nóng lạnh tại nhà
sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh
 
Liên hệ dịch vụ sửa chữa bình nước nóng lạnh, công ty điện lạnh Thành Tín để khắc phục sự cố bình nước nóng lạnh bị rò điện. Công ty điện lạnh Thành Tín sẽ là điểm lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bình nước nóng lạnh cũng như các thiết bị điện lạnh.


Quý khách có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh rò rỉ điện liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.
 

Chi nhánh 1: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

>> 02363.505.717 - 0905.590.435

Chi nhánh 2: 332 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>> 0905.605.990 - 0905.644.962

Chi nhánh 3: 348 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

>> 0905.826.661 - 0905.978.971

Chi nhánh 4: 546 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

>> 0905.896.202 - 0905.486.249

Chi nhánh 5: 34 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

>> 0905.846.213

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi