Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • banner 1Banner 6
  • Banner 3Banner 2
  • Banner 5Banner 4
TIN TỨC

Sửa bình nóng lạnh Đà Nẵng

Một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan,… Bình nóng lạnh (hay còn gọi máy nước nóng). Lâu ngày sử dụng thiết bị gặp sự cố thì việc sữa chữa là vấn đề đáng quan tâm - Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, tận tâm trong nghề chúng tôi sẽ biết phải làm thế nào để tư vấn cho bạn nên làm như thế nào – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ.
 
CÔNG TY TNHH THÀNH TÍN - SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CÓ BẢO HÀNH
HOTLINE: 0905.590.435 - Điện thoại: (02363).505.717

Thông thường những bình nóng lạnh này sử dụng khoản 2 năm cặn bẩn sẽ bám vào thành bình hoặc cặn sẽ ở dưới đáy bình. Khi tắm không thể phát hiện nhưng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.
 
sua binh nong lanh tai da nang 

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng

 
Hiện nay các loại bình nóng lạnh phổ biến như: Ariston, Picenza, Ferroli, Olympic, Funiki,… dù sử dụng của hang nào thì việc hư hỏng, bảo dưỡng, xúc rửa, làm sạch cặn trung bình 2 năm 1 lần. Chúng tôi trung tâm bảo hành cho các hàng bình nóng lạnh chính hãng tại Đà Nẵng sẽ thực hiện đúng qui trình chuyên môn để khách hàng yên tâm nhất để đảm bảo thiết bị nhà bạn được hoạt động tốt.
Với mùa lạnh thì bình nóng lạnh (máy nước nóng) là thiết bị số 1 trong ngôi nhà bạn, đảm bảo sức khỏe cho bạn. Nếu như có sự cố gì quý khách chỉ cần gọi cho công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút, xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất, cam kết đến tận nhà để phục vụ.
Những hư hỏng thường gặp theo kinh nghiệm của chúng tôi làm lâu năm thì bình nóng lạnh sẽ gặp các vấn đề sau:
  • Sửa bình nóng lạnh không nóng, chậm nóng, không ra nước, rò nước.
  • Máy nóng lạnh không lên đèn, hỏng rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt.
  • Thiết bị nóng lạnh bị hỏng bộ điện tử, điện ra vỏ bình.
  • Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình.
Theo kinh nghiệm để an toàn khi sử dụng chúng tôi tư vấn nên lắp đặt thiết bị chống giật ELCB. Chúng tôi phục vụ trên toàn thành phố Đà Nẵng, chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng là địa chỉ uy tín nhất. Các quận thành Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Khánh, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần mà giá dịch vụ vẫn không thay đổi cam kết đúng giá – chất lượng - bảo hành.
  
Quý khách gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, sửa chữa bình nóng lạnh tại đà nẵng giá hợp lí chất lượng nhất Đà Nẵng!
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi