Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 2Banner 5
  • Banner 3banner 1
  • Banner 4Banner 6
TIN TỨC

Giá sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng bao nhiêu là hợp lí

Bất cứ lĩnh vực nào, dịch vụ hay mua bán thì điều đầu tiên mà người dùng luôn quan tâm đến đó chính là giá cả. Họ sẽ ưu tiên cho những đơn vị chấp nhận ra giá thành thấp nhất mặc cho chất lượng dịch vụ như thế nào.
 
Rõ ràng một điều là có cả hàng trăm công ty chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng, từ cá nhân cho đến công ty, quả thật là không quá khó khăn để tìm ra các đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà.

Bạn có thể tìm kiếm thông qua người quen, thông qua các kênh quảng các hoặc báo chí, nhưng tiện ích hơn là trên intrernet, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng một cách dễ dàng. 
Thợ sửa tủ lạnh
Thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 
 Tuy nhiên với số lượng công ty, đơn vị hoạt động phổ biến trên thị trường như vậy sẽ dẫn đến tình trạng bất ổn giá. Sẽ có những trường hợp đưa ra mức giá trên trời nếu bạn không am hiểu gì về mức giá sửa chữa, bạn sẽ trả tiền một cách vô lý.

Ngược lại, cũng có trường hợp những đơn vị chấp nhận đưa ra mức giá sửa chữa thấp không tưởng, nhưng liệu với mức giá rẻ như cho thì bạn có dám giao việc cho họ làm?

Giá cả là một phần nhưng nếu bạn quá quan trọng về giá cả mà bỏ qua chất lượng thì bạn đã sai lầm, bởi chất lượng là trên hết.

Hãy là người dùng thông minh. Nếu giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”, giá cao nhưng chất lượng tốt thì bạn dường như sẽ yên tâm hơn, không phải lo lắng về bất cứ về điều gì bởi “tiền nào của nấy” …

Lúc này đây bạn đang phân vân không biết phải chọn đơn vị nào để bàn giao công việc, nếu bạn tin tưởng Thành Tín thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

Một số cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi


+ Đầu tiên là giá cả mà ai cũng đều quan tâm, chúng tôi cam kết sẽ chuẩn đoán bệnh chính xác nhất từ đó có thể đưa ra giá thành sửa tủ lạnh hợp lí nhất trên thị trường.

+ Cam kết không chặt chém, phá giá thị trường cũng như dỡ mánh khóe…, để khách hàng yên tâm chúng tôi sẻ báo giá trước khi thực thi công việc.

+ Thứ 2 là chất lượng, chúng tôi cam kết sửa tủ lạnh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, để bạn có thể yên tâm hơn về dịch vụ chúng tôi sẻ bảo hành cho bạn từ 6 tháng đến 1 năm.

+ Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất để tiết kiệm tối đa chi phí, và hổ trợ việc sửa chữa được nhanh chóng, đạt tiến bộ, tiết kiệm thời gian.

+ Bất kể thời gian, khi bạn cần chúng tôi có, ngày lể hay ngày nghĩ, kể cả ngoài giờ hành chính
 
+ Tóm tại chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất Nếu bạn thực sự tin tưởng chúng tôi, chúng tôi hứa chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

 
sửa tủ lạnh
Thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng

 

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi ???


+ Đội ngũ nhân viên lớn mạnh, trên 20 người

+ Quy mô hoạt động rộng lớn, khắp các tỉnh thành Đà Nẵng

​+ Thời gian hoạt động lâu dài, kể từ 2008 cho đến nay

+ Chúng tôi chuyên nhận thầu các công trình sửa chữa từ lớn đến nhỏ, không sự cố nào mà chúng tôi chịu bó tay

+ Giá thành sửa chữa hợp lý

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà để tủ lạnh hư hỏng lâu ngày, gọi ngay cho chúng tôi!Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 

SĐT: 0905 486 249 – 0905.605.990


Trụ sở chính: 113 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2: Trần Quang Khải, Sơn Trà

Cơ sở 3: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê


WEB: http://dienlanhtaidanang.com/
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi