Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 5Banner 4
  • banner 1Banner 6
  • Banner 3Banner 2
TIN TỨC

Sửa tủ lạnh bị hở điện

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay,Chiếc tủ lạnh càng được sử dụng nhiều hơn. Bảo quản thức ăn nhiều ngày là công dụng chính của chiếc tủ lạnh và đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống của con người. Chiếc tủ lạnh khi sử dụng lâu ngày thường xuất hiện một số trục trặc nhỏ và tủ lạnh bị hở điện là một trong những vấn đề phổ biến hiện nay
Bạn chạm tay vào tủ lạnh thấy có cảm giác tê đầu bàn tay, giật điện. Bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng tủ lạnh, bạn lo lắng và không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào.Sửa tủ lạnh bị hở điện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng tại Thành Tín. Nhân viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm điện lạnh Thành Tín sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề trên.

 

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị rò điện
Chạm vào tủ khi tay còn ướt
Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.
Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh Thành Tín sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn
Đường dây bị hở điện
Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hanel để được giúp đỡ.
Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm
Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em
Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ sửa chữa tủ lạnh Thành Tín. Nhân viên Thành Tin sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.
Đổi đầu phích cắm
Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.
 
Trên đây là những cách giúp bạn tự sửa tủ lạnh khi gặp phải sự cố hở điện. Một số trường hợp không thể tự sửa chữa thì hãy gọi cho Công ty sửa điện lạnh Thành Tín để được các nhân viên hỗ trợ và sửa chữa giúp bạn.Công ty Thành Tín còn sửa chữa một số hư hỏng khác cửa tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh đổ mồ hôi, sửa tủ lạnh hỏng quạt gió... Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ra thì Công ty sửa điện lạnh Thành Tín còn có nhiều dịch vụ uy tín như: sửa điều hòa, nạp gas điều hòa, nạp gas tủ lạnh… uy tín và chất lượng. Hãy gọi cho Thành Tín khi những chiếc tủ lạnh của bạn xuống cấp hoặc gặp những hỏng hóc khó sửa.


Hotline0905.590.435
Trụ sở chính công ty nằm tại 111 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi