Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 6Banner 2
  • Banner 3Banner 5
  • banner 1Banner 4
TIN TỨC

Sửa Máy Giặt tại Hải Châu

Từ khi ra mắt cho đến nay, máy giặt đã trở thành một người bạn không thể thiếu đối với mọi gia đình ở quận Hải Châu. Vậy phải làm sao khi một tiện nghi tuyệt vời như thế bị hỏng hóc?

Hãy liên hệ với một đơn vị sửa máy giặt tại quận Hải Châu uy tín, chuyên nghiệp và có mặt sớm nhất khi bạn cần! 
“Mách nhỏ” chị em vài mẹo khi giặt quần áo

 

Không những tiết kiệm thời gian cho bạn chăm sóc bản thân và gia đình mà quần áo giặt bằng máy còn sạch hơn rất nhiều so với quần áo được giặt bằng tay, đặc biệt là những quần áo làm bằng chất liệu dày, khó vò. 

Nhiều chị em sau khi được công ty Thành Tín sửa máy giặt tại quận Hải Châu xong đều hỏi nhân viên cách giặt quần áo sạch nhất bằng máy. Dưới đây là một số mẹo tẩy sạch vết bẩn trên quần áo để đạt được hiệu quả quần áo luôn được trắng sạch tối đa với máy giặt.

Trước khi giặt quần áo

Chị em đừng quên đọc các ký hiệu trên quần áo trước khi giặt, đặc biệt là đối với quần áo của trẻ em và quần áo được làm từ các chất liệu đặc biệt. Các ký hiệu này sẽ hướng dẫn đầy đủ quần áo nên giặt ở nhiệt độ nào, những lưu ý cần thiết và phương pháp sấy khô quần áo đúng cách.

Hãy phân loại quần áo bẩn vào túi hoặc thùng giặt riêng tùy theo yêu cầu riêng cho từng loại áo quần. Đồ tối màu, đồ trắng và đồ mỏng cần phải giặt riêng. Đặc biệt, chú ý không được bỏ quần áo có khả năng ra màu chung với những quần áo khác nếu không muốn tất cả quần áo bị hư sau khi giặt.

Hãy xử lý những vết bẩn khó giặt bằng bột giặt thường để làm vết bẩn bay bớt màu trước khi bỏ vào giặt chung với quần áo khác. 

Hãy kiểm tra các túi quần áo xem có thứ gì để quên không. Những vật nhỏ như đồng xu, chìa khóa, tiền bạc, giấy tờ hoặc những vật cứng khác sẽ bị mắc kẹt lại và làm hỏng máy giặt hoặc quần áo. Nên nhớ cài hết khóa kéo quần áo vào, lộn trái quần áo để bảo vệ lớp ngoài luôn mới.

Ngoài ra, đối với đồ lót, chị em nên giặt tay hoặc có thể cho vào trong một túi giặt riêng để bảo vệ chúng khỏi bị hỏng. 

Khi giặt quần áo

Hãy kiểm tra lại liệu bạn đã đặt chế độ giặt cho máy đúng chưa. Bởi trên nút bấm có nhiều chế độ giặt dành cho những chất liệu vải khác nhau. 

Đừng quên dùng loại bột giặt/ nước giặt phù hợp cho từng chất liệu vải, dòng máy cửa trên hoặc cửa hông và lưu ý đổ đúng lượng bột giặt/ máy giặt vào máy. 

Sau khi giặt quần áo

Mặc dù quần áo đã được máy vắt gần khô, nhưng đừng bao giờ để quần áo trong lồng giặt trong thời gian dài mà nên phơi chúng lên ngay. Việc để quần áo lâu trong lồng giặt sẽ khiến áo quần dễ ẩm mốc và máy giặt có mùi khó chịu. 

 

Sửa máy giặt tại quận Hải Châu có mặt nhanh chóng


Máy giặt sau khoảng thời gian sử dụng sẽ gặp phải những trục trặc, hư hỏng nhất định. Do đó, bạn cần phải tiến hành sửa chữa nếu như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Minh KhánhTrung là một trong những địa chỉ đáp ứng được tiêu chí về một địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Đà Nẵng nói chung và quận Hải Châu nói riêng bạn có thể tìm đến.

 
sửa máy giặt hải châu

Sau khi đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành sửa máy giặt tại quận Hải Châu, chúng tôi đều hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc máy giặt, chẳng hạn như: làm vệ sinh trong lẫn ngoài, kiểm tra hỏng hóc thường xuyên v.v… bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa máy giặt tại quận Hải Châu và phiền phức về lâu dài.

Hy vọng với những mẹo được chia sẻ ở trên, việc giặt quần áo của gia đình bạn sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bên dưới bài viết nếu quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại quận Hải Châu nói riêng và các quận khác ở Đà Nẵng nói chung. 

 
ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN
 
SĐT: 0905 590 435 – 02363.505.717

Trụ sở chính: 113 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2: 375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ

Cơ sở 3: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi