Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 2banner 1
  • Banner 4Banner 5
  • Banner 3Banner 6
TIN TỨC

Chuyên thi công lắp đặt bình nóng lạnh tại đà nẵng

Dịch Vụ Lắp Đặt Bình Nóng Lạnh Tại Nhà Ở Đà Nẵng 

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở Đà Nẵng  vào mùa đông có nhu cầu tăng đột biến, những trung tâm điện lạnh cũng không phục hết nhu cầu của người dân. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt lên gấp 2 so với ngày thường, vì lạnh quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Hiểu được những lỗi lo của người dân, Công ty cổ phần dịch vụ Thành Tín  đã mở rất nhiều chi nhánh cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà trên các quận ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu của người dân, và hi vọng sẽ không còn những trường hợp gặp phải giá cả quá cao vì thời tiết quá lạnh nữa.

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

– Kiểm tra tổng quan về bình và vị trí tháo lắp.

– Sục rửa miễn phí cho khách hàng và tư vấn thay thế thanh khử cặn khi đã hết.

– Lắp đặt bình nóng lạnh trong điều kiện nơi lắp đặt đã có sẵn đường ống nước vào ra cho bình. Chi phí cho dịch vụ trong trường hợp này là 100.000 đồng áp dụng cho tất cả các loại bình trực tiếp và gián tiếp với dung tích từ 15 – 30 lít.

– Lắp đặt trong điều kiện chưa có sẵn đường ống nước, thông thường thì quý khách hàng nên sử dụng thêm các vật tư phụ mà chúng tôi cung cấp như ống nước chịu nhiệt, ống nhựa tiền phong, cút … Giá công lắp đặt bao gồm lắp bình nóng lạnh, lắp đường ống nước, vòi nước… là 350.000 đồng chưa bao gồm các loại vật tư phụ kể trên.

– Khi lắp đặt xong sẽ tiến hành kiểm tra và chạy thử.

– Mọi việc hoàn thành, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

lap-dat-binh-nong-lanh-tai-ha-noi

lắp bình nóng lạnh tại Đà Nẵng 

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở Đà Nẵng trên tất cả các quận huyện cụ thể: quận Hải Châu  quận Cẩm Lệ , quận Ngũ Hành Sơn 
, quận Liên Chiểu, quận Hòa Vang, quận Sơn Trà

lap-dat-binh-nong-lanh-tai-ha-noi

lắp bình nóng lạnh tại Đà Nẵng 

Đội ngũ nhân viên hùng hậu của Thành Tín 

-Tay nghề kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

-Có mặt ngay sau 30 phút tại nhà khách hàng

-Thái độ niềm nở với khách hàng.

-Làm việc với tiêu chí; chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

-Luôn làm hài lòng khách hàng dù họ là những người khó tính nhất.

lap-dat-binh-nong-lanh-tai-ha-noi

lắp bình nóng lạnh tại Đà Nẵng 

TẠI SAO 100% KHÁCH HÀNG ĐỀU CHỌN TẬP ĐOÀN VIỆT KHI TÌM NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG 

› 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 3 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa của Thành Tín  đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào Thành Tín  đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên ngành điện nước.

› Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp Đà Nẵng  và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Đà Nẵng  so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.

› Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm bảo trì thiết bị đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Thành Tín  thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện.

› 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do Tập Đoàn Việt cung cấp là CHÍNH HÃNG:  Thành Tín  cam kết bồi thường 100% giá trị dịch vụ nếu phát hiện Thành Tìn  sử dụng hàng giả, hàng nhái lắp cho khách hàng. Thành Tín phát triển cho đến ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng và cái tâm làm nghề của chúng tôi.

Chi tiết về dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở Đà Nẵng 

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi