Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Tín
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH
KHÁCH HÀNG
Khu vực
Hãy gọi

(02363).505.717
Liên hệ trực tuyến
  • Chat with me thanhtin.dv 0905.590.435
HÌNH ẢNH
  • Banner 6Banner 2
  • banner 1Banner 3
  • Banner 5Banner 4
TIN TỨC

Bí quyết Nạp Gas điều hòa tại Đà Nẵng

Có tới khoảng 65% khách hàng gọi tới dịch vụ sửa điều hòa Thành Tín của chúng tôi để báo lỗi điều hòa không mát.

Những lỗi này khi xảy ra, khách hàng nên gọi cho công ty Thành Tín để được hỗ trợ giúp đỡ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, tư vấn dịch vụ liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Mùa hè Thành Tín phục vụ quý khách từ 7h sáng tới 21h hằng ngày. Hãy gọi tới chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 
 

Tại sao điều hòa không mát?


Thông thường khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa không biết được chính xác nguyên nhân, Thành Tín xin tư vấn trực tiếp các nguyên nhân khiến điều hòa không mát như sau:

+ Nguyên nhân chính là do tình trạng hết hoặc thiếu môi chất làm lạnh (Gas). Nguyên nhân này chiếm tới hơn 75%.
Hỏng hoặc chết tụ tại cục nóng.

 

+ Rò rỉ gas ở các bộ phận mối nối, mối hàn trong dàn lạnh, dàn nóng của điều hòa mà người dùng không phát hiện hoặc ít chú ý đến, làm gas bị thất thoát ra ngoài trong quá trình sử dụng.
 

+ Điều hòa lâu ngày không vệ sinh, làm cho điều hòa bị bụi bám bẩn, các đường ống tắc nghẹn, nên gas không cung cấp đủ làm thiết bị hoạt động không hiệu quả.
 

+ Do van vặn chưa khít, thợ lắp đặt không kiểm tra lại trong quá trình lắp đặt.
 

+  Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)
 

+ Bị xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường…)

Thường thì lượng gas rò rỉ không nhiều, quý khách vẫn sử dụng được thiết bị trong thời gian từ 3-6 tháng. Tuy nhiên sau thời gian trên điều hòa sẽ hoạt động nhưng không mát, không nóng, nguy hiểm hơn sẽ bị cháy block. Chi phí cho việc sử dụng điều hòa sẽ tăng cao do phải nạp lại gas bổ sung thường xuyên.

 

Biện pháp khắc phục và sửa chữa

 

Thành Tín đưa ra 2 biện pháp khắc phục như sau:

 

1. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị cao hơn 3 năm, quý khách nên làm lại đường ống dẫn gas bởi chi phí làm lại đường ống sẽ rẻ hơn rất nhiều với tổng chi phí nạp gas bổ sung thường xuyên mà chúng tôi nói rõ ở biện pháp bên dưới.

 

2. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị của gia đình không nhiều (chỉ trong vòng 1-2 năm), chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng cách này. Chỉ nạp lại gas bổ sung khi gặp sự cố bởi chi phí cho việc sửa chữa, làm lại đường ống là lớn hơn.


Quy trình làm việc tại Thành Tín
 

1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bao gồm mặt lạnh, dàn nóng, đường ống đặc biệt là các mối nối, mối hàn. Từ đó tìm ra nguyên nhân và thông báo tới khách hàng biện pháp xử lý.

2. Tiến hành làm lại đường ống, đảm bảo không có các lỗi rò rỉ.

 

3. Tiến hành nạp gas bổ sung.
 

4. Thanh toán hóa đơn và bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày hoàn thành và bàn giao.

 

Thành Tín nhận sửa chữa điều hòa gặp sự cố máy chạy nhưng không mát, không nóng. Quý khách có nhu cầu dịch vụ vui lòng gọi : 0905.590.435
 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH TÍN

 111 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng
.
 

Tham khảo ngay giá nạp gas điều hòa tại Đà Nẵng cập nhật 2019 >> https://suamaydieuhoadanang.com/dich-vu/nap-gas-dieu-hoa-da-nang/
LIÊN KẾT ĐỐI TÁC
Gọi cho chúng tôi